Xưởng may gia công số lượng lớn tại Hồ Chí Minh 2023

xưởng may gia công số lượng lớn

Bạn đang tìm xưởng may gia công số lượng lớn tại Hồ Chí Minh cho nhu cầu kinh doanh, xuất khẩu? Bạn đã từng xem qua nhiều đơn vị gia công khác nhau nhưng vẫn chưa đánh giá được giá trị và chất lượng của từng đơn vị? Làm thế nào để mạo hiểm đầu tư một số tiền lớn vào đúng nơi an toàn có thể thu hồi lại vốn và sinh lời? Bài viết dưới đây của Xưởng may gia công Apis sẽ hướng dẫn bạn chi tiết từ A đến Z! 

Quy mô xưởng may

Một trong những điều đầu tiên bạn nên chú ý khi đặt hàng sỉ từ xưởng may gia công số lượng lớn là kích thước của xưởng may. Xưởng may gia công số lượng lớn cũng đòi hỏi phải có quy mô lớn, nhiều máy móc thiết bị hiện đại, đội ngũ lao động đông đảo, tay nghề cao. Bằng cách này, hàng hóa của bạn sẽ sẵn sàng nhanh chóng và đúng hạn. 

Xác định giá trị, độ tin cậy và khả năng cung cấp của một nhà máy may tại thành phố Hồ Chí Minh. Xưởng may gia công số lượng lớn tại thành phố Hồ Chí Minh này được thành lập khi nào? Có nhiều khách hàng tin tưởng đặt hàng hay không?

Khách hàng đánh giá xưởng quần áo như thế nào? Bạn có hay phàn nàn là làm đồ trễ?,… Đây là những điều bạn cần lưu ý khi muốn đặt hàng số lượng lớn từ các xưởng may gia công số lượng lớn tại Hồ Chí Minh. 

Tay nghề, chất lượng sản phẩm

Bạn đã từng xem và trực tiếp kiểm tra sản phẩm do các xưởng may gia công số lượng lớn tại TP.HCM tạo ra chưa? Điều này thực sự quan trọng vì thông thường khi đặt hàng với số lượng lớn trong thời gian có hạn, thành phẩm đôi khi không làm hài lòng khách hàng. 

Vì vậy, bạn nên cân nhắc thật kỹ để tránh những tình huống xấu xảy ra. Đội ngũ công nhân lành nghề, chăm chỉ, cẩn thận, máy móc phù hợp giúp xưởng may gia công sản phẩm với số lượng cực lớn nhưng vẫn đảm bảo sự hài lòng tuyệt đối. 

Sản phẩm sáng tạo, đẹp, mới lạ 

Tính con người của thời trang là chạy theo xu hướng, nhanh thích nhanh chán. Vì vậy, các mẫu quần áo phải được cập nhật liên tục theo xu hướng và theo nhu cầu, tâm lý của người mua. Hầu hết các xưởng may gia công số lượng lớn tại Hồ Chí Minh đều sản xuất những mẫu mã đang “hot” trên thị trường hiện nay. 

Ngoài ra, vẫn có những công ty có đội ngũ thiết kế riêng biệt, chuyên tạo ra những thiết kế sáng tạo, đẹp mắt và hấp dẫn người dùng. Đây  là một trong những điểm cộng hỗ trợ các bạn đặt hàng sỉ từ các xưởng quần áo TPHCM. 

Đặt xưởng may gia công số lượng lớn Tại Hồ Chí Minh 

Khi bạn bỏ ra một số tiền lớn để đặt hàng với số lượng lớn, việc kiểm soát và kiểm tra sản xuất là rất cần thiết. Tọa lạc ngay trung tâm Hồ Chí Minh, xưởng may giúp quý khách di chuyển qua lại dễ dàng và thường xuyên kiểm tra tốc độ hàng về, chất lượng đơn hàng. 

Xưởng may gia công số lượng lớn nào tốt tại Hồ Chí Minh? 

Xưởng may Apis sở hữu một nhà máy gia công đồng bộ tại Thành phố Hồ Chí Minh, chuyên thiết kế, may, gia công và giao hàng sản phẩm. Sản phẩm thời trang được sản xuất ra với chất lượng cao với giá cả vô cùng hợp lý.

xưởng may gia công số lượng lớn
xưởng may gia công số lượng lớn

Công ty TNHH XNK APIS hoạt động trong lĩnh vực may mặc nhiều năm, có nhiều kinh nghiệm sản xuất hàng hóa trong và ngoài nước. Xưởng may Apis đã trở thành nhà sản xuất hàng may mặc uy tín tại Hồ Chí Minh, với đội ngũ nhân viên trình độ cao, chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và không ngừng tiếp thu công nghệ, xu hướng thời trang mới. Apis là đối tác chuyên nghiệp và tin cậy cho mọi khách hàng trong cả nước.

Liên hệ với Apis

Công ty TNHH XNK APIS

  • Hotline: 0931 499 522
  • Địa chỉ văn phòng: 7J đường DD12, Tân Hưng Thuận, Quận 12, HCM
  • Địa chỉ xưởng: 171/1D ấp Đông 1, xã Thới Tam Thôn, Huyện Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh
  • Website: Xuongmayapis.com
  • Instagram: xuongmayapis

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *