Top 7 xưởng may gia công số lượng nhỏ HCM uy tín

xưởng may gia công số lượng nhỏ HCM

Khi các chủ thương hiệu đặt tình yêu vào các thiết kế của mình, họ luôn mong muốn tìm được những xưởng may gia công số lượng nhỏ HCM phù hợp và đồng hành cùng họ trên chặng đường dài. Xưởng may gia công số lượng nhỏ HCM nên hiểu và làm việc với tinh thần thái độ tốt nhất. Sau đây là 7 xưởng may gia công số lượng nhỏ HCM, cùng tìm hiểu chi tiết nhé! 

Xưởng may gia công số lượng nhỏ HCM – Xưởng may Apis

Xưởng may gia công Apis được thành lập từ nhiều năm trước khi còn là những sinh viên thành lập công ty và không ngừng phát triển và học hỏi, luôn sáng tạo và đổi mới, làm việc chăm chỉ để cho ra những sản phẩm chất lượng và hợp thời trang nhất. 

Xưởng may Apis hoàn thành các mẫu, đơn hàng nhỏ nhất chỉ 60 chiếc cho mỗi mẫu sản phẩm. Với chi phí nhân công thấp và hệ thống máy móc hiện đại, APis là một trong những địa chỉ chính tại TP.HCM chuyên gia công các mẫu thiết kế thương hiệu cá nhân và nhận được sự bình chọn lớn từ các chủ shop lớn. 

Ưu điểm của Apis là đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng với các sản phẩm theo yêu cầu với giá thấp nhất, để khách hàng thu được lợi nhuận cao nhất. 

Thông tin liên hệ: 

Công ty TNHH XNK APIS

  • Hotline: 0931 499 522
  • Địa chỉ văn phòng: 7J đường DD12, Tân Hưng Thuận, Quận 12, HCM
  • Địa chỉ xưởng: 171/1D ấp Đông 1, xã Thới Tam Thôn, Huyện Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh
  • Website: Xuongmayapis.com
  • Instagram: xuongmayapis

Xưởng may gia công số lượng nhỏ HCM – Kim Anh

Xưởng may gia công số lượng nhỏ HCM – Kim Anh còn là xưởng may chuyên thiết kế quần áo, váy đầm cao cấp với nhiều mẫu mã đa dạng. Xưởng may Kim Anh nhận may mỗi mẫu tối thiểu 20 cái. Giữ đội ngũ trẻ, cập nhật xu hướng. 

Xưởng may gia công số lượng nhỏ HCM – Tramcollection

Tramcollection phù hợp với các chủ shop thời trang nhỏ nếu lấy được 10 cái/mẫu. Các doanh nhân trẻ có thể cân nhắc lựa chọn của mình. Các nhà may thiết kế của Tramcollection hợp tác với các loại vải thời trang và những nơi bán vải thời trang trên thị trường. Giá cả và chất lượng sản phẩm của xưởng quần áo này khá tốt. 

Xưởng may gia công số lượng nhỏ HCM – ANDACOLTH 

Nếu bạn đang tìm kiếm một chút tùy chỉnh để đáp ứng nhu cầu nhỏ của mình, thì AndaColth là sự lựa chọn hoàn hảo. Vì xưởng nhận may 5 bộ 1 mẫu. Có rất nhiều sản phẩm như  đầm,  sơ mi, quần sooc, quần, chân váy… 

Xưởng may gia công số lượng nhỏ HCM – Vaxy

Xưởng Vaxy là xưởng may quần áo cao cấp, may trực tiếp, không qua trung gian. Sản phẩm  được đổi trả nếu chất lượng không như đã thỏa thuận. Đây là một trong những địa chỉ nhận may đồ thiết kế  số lượng ít uy tín tại Hồ Chí Minh 

Xưởng may gia công số lượng nhỏ HCM – Xuongmay.net 

Xuongmay.net chuyên may thời trang nữ, thường là đầm, váy với giá cả rất phải chăng. So với các xưởng khác, xuongmay.net may ít nhất 30 chiếc cho mỗi mẫu. Vì vậy, họ chuyên nhận các đối tác vừa và lớn. 

Xưởng may gia công số lượng nhỏ HCM – ANN

Xưởng may quần áo thiết kế ANN là địa chỉ quen thuộc của các chủ cửa hàng thời trang. 500 trên quy mô  khách sỉ và  500m2 cho nhu cầu sản xuất hàng loạt. ANN là xưởng may có lợi thế hơn về mặt bằng, các máy móc thiết bị hiện đại. ANN cập nhật nhanh các mẫu hot hợp thời trang và có chính sách chiết khấu khá tốt cho khách hàng đặt số lượng lớn. 

xưởng may gia công số lượng nhỏ HCM
xưởng may gia công số lượng nhỏ HCM

Hiện nay trên thị trường thường có rất nhiều xưởng may quần áo. Vì vậy, tùy theo nhu cầu, phong cách thời trang và đối tượng mục tiêu, hãy chọn tiệm may phù hợp để  gia công  thiết kế của bạn. Và chúng tôi tại APis  luôn sẵn sàng nhận cuộc gọi của bạn. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *