Xưởng nhận may gia công số lượng ít – Xưởng may Apis

xưởng nhận may gia công số lượng ít

Bán quần áo thời trang online đang là xu hướng kinh doanh được nhiều bạn trẻ ưa chuộng, đồng thời cũng là cách ít vốn do không cần đầu tư mặt bằng. Và để đáp ứng nhu cầu đó, xưởng nhận may gia công số lượng ít là một lựa chọn mà các chủ cửa hàng trực tuyến luôn tìm kiếm. 

Xưởng nhận may gia công số lượng ít – Xưởng may gia công Apis hỗ trợ nhận gia công thời trang nữ, đồ công sở, đầm thiết kế, sơ mi, jumpsuit, áo khoác và các loại khác, số lượng ít sản phẩm cho đợt hàng đầu tiên. Điều này sẽ giúp chủ cửa hàng tránh bị dồn vốn, đa dạng hóa sản phẩm, tăng cơ hội bán hàng. Chúng tôi luôn cam kết về chất lượng thành phẩm và thời gian giao hàng.

xưởng nhận may gia công số lượng ít
xưởng nhận may gia công số lượng ít

Xưởng nhận may gia công số lượng ít ở Hồ Chí Minh 

Xưởng may Apis là xưởng nhận may gia công số lượng ít, 60 sản phẩm/1 mẫu theo sản phẩm yêu cầu của quý khách. Bạn chỉ cần gửi ảnh sản phẩm muốn may hoặc mẫu sản phẩm có sẵn, chúng tôi sẽ tiến hành may mẫu, may mẫu sản phẩm đầu tiên. Sau khi thống nhất với quý khách về sản phẩm mẫu và yêu cầu độ vừa vặn, chúng tôi sẽ tiến hành may gia công theo yêu cầu với số lượng  yêu cầu và cam kết giao hàng đúng hẹn.

Nếu bạn là người có óc sáng tạo trong việc thiết kế và phối mẫu thời trang thì Xưởng may APis là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Cũng như hỗ trợ may sản phẩm theo ảnh mẫu hoặc mẫu có sẵn số lượng. Chí ít chúng tôi cũng tư vấn và giúp bạn hiện thực hóa ý tưởng của mình thành sản phẩm mong muốn và tối ưu dựa trên kinh nghiệm của chúng tôi.

Xưởng nhận may gia công số lượng ít Apis đồng ý may số lượng 60 sản phẩm/1 mẫu cho yêu cầu đặt may đầu tiên và đồng ý may ít sản phẩm cho các yêu cầu tiếp theo với mẫu sản phẩm này. Điều này sẽ hỗ trợ bạn nhiều để không phải tích lũy vốn và sản phẩm luôn có sẵn để bán cho khách hàng có nhu cầu mua hàng.

Đôi nét về xưởng nhận may gia công số lượng ít – Xưởng may Apis

Với kinh nghiệm nhiều năm may quần áo, váy đầm thiết kế cho các shop thời trang tại Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng và các shop online trên toàn quốc, Xưởng nhận may gia công số lượng ít – Apis tự tin có thể tư vấn cho các khách hàng mới trong lĩnh vực thời trang để họ có được sản phẩm ưng ý. 

Mẫu mã từ kiểu dáng đến đường may cũng như chất liệu vải đều cạnh tranh tốt. Xưởng May Apis luôn cam kết giữ uy tín về số lượng và thời gian giao hàng đã thỏa thuận với khách hàng.

Quy trình sản xuất 

Nhằm giữ uy tín về chất lượng sản phẩm cũng như thời gian giao hàng với khách hàng, Xưởng nhận may gia công số lượng ít Apis đã xây dựng quy trình làm mẫu bao gồm 4 bước sau: 

Bước 1: Khi khách hàng liên hệ với Apis và nêu rõ yêu cầu, Xưởng may sẽ gửi báo giá cho khách hàng và tư vấn thêm theo kinh nghiệm của mình tại xưởng. 

Bước 2: Khách hàng định giá và chất liệu, Xưởng may APis sẽ tiến hàng gửi mẫu đến. Tạo mẫu bao gồm thiết kế mẫu và may mẫu sản phẩm đầu tiên. 

Bước 3 : Xưởng May APis sẽ gửi sản phẩm mẫu cho khách hàng xem có cần gia công gì không trước khi sản xuất.

Khách hàng gửi yêu cầu, Xưởng may gia công Apis sẽ chỉnh sửa cho đến khi hai bên thống nhất về mẫu mã sản phẩm. 

Bước 4: Xưởng may sẽ may sản phẩm với số lượng mà khách hàng yêu cầu và báo thời gian giao hàng. Xưởng giới thiệu quy trình cho tất cả các khách hàng của mình đảm bảo quyền lợi của từng khách hàng.

Là xưởng may nổi tiếng và với kinh nghiệm chia sẻ Xưởng May Hà Nội hi vọng giúp các bạn hiểu được phần nào về quy trình của  xưởng may thời trang. Quý khách quan tâm đến dịch vụ vui lòng để lại thông tin liên hệ  Xưởng may Apis nhé.

Apis hy vọng sẽ là đối tác quan trọng và đồng hành cùng bạn trong suốt quá trình kinh doanh thời trang, quần áo.

Liên hệ với chúng tôi nếu cần:

Công ty TNHH XNK APIS

  • Hotline: 0931 499 522
  • Địa chỉ văn phòng: 7J đường DD12, Tân Hưng Thuận, Quận 12, HCM
  • Địa chỉ xưởng: 171/1D ấp Đông 1, xã Thới Tam Thôn, Huyện Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh
  • Website: Xuongmayapis.com
  • Instagram: xuongmayapis

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *