Top những xưởng may gia công thú nhồi bông chất lượng HCM

Xưởng may gia công thú nhồi bông trên thị phần hiện nay xuất hiện ngày càng phổ thông. Bên cạnh đó để mua đc xưởng uy tín chất lượng, chẳng hề người nào cũng đủ thông tin. Đừng lo vì trong bài viết này, Xưởng may gia công Apis sẽ giúp bạn tìm được xưởng may

Xưởng may gia công thú nhồi bông giá sỉ

Xưởng cung cấp thú bông giá sỉ là địa chỉ lấy đơn càng phổ biến thì giá sẽ càng thấp. Tại đây lúc bạn lấy hàng càng đều thì mức độ chiết khấu sẽ càng cao. Khi mà bạn cộng tác với gấu bông giá sỉ bạn cũng có có thể ra trực tiếp cửa hàng và chọn từ 300 – 500 loại.

Hoặc xưởng sẽ gửi hình ảnh chụp trực tiếp trong shop kèm size và giá cho bạn. Vào hàng ngày, hàng tuần đều đặn sẽ tự động gởi những loại mới. Siêu đẹp, siêu chất lượng qua zalo cho bạn chủ động xem thử. Tại đây, cam kết với bạn rằng có nhiều dòng gấu bông nhất ở tại Việt Nam. 

Xưởng may gia công thú nhồi bông Bizgift

Bizgift là Xưởng may gia công thú nhồi bông ở TPHCM với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Chuyên phân phối sản phẩm ra ngoài thị trường. Nên hiểu đối tượng tìm hàng ước muốn có nhiều sản phẩm chất lượng nhưng với cái giá phải chăng,… Do đấy xưởng là dịch vụ và cung ứng trực tiếp ra thị trường các sản phẩm thú nhồi bông chất lượng nhất.

5 chỉ tiêu làm cho bạn nên chọn Bizgift:

 • Trực tiếp phân phối
 • Sản phẩm thú nhồi bông chất lượng:
 • Cập nhật những mẫu thú nhồi bông hot
 • Vận chuyển thuận thiện
 • Giao hàng cực kỳ nhanh chóng

Xưởng sản xuất gấu bông Thiên Nga

Xưởng may gia công thú nhồi bông ở TPHCM Thiên Nga với nhiều năm kinh nghiệm phân phối và buôn bán sỉ thú nhồi bông. Thiên Nga đang mong muốn mở rộng thị trường nên cần hợp tác cùng với các đại lý thú nhồi bông ở tỉnh. Xưởng hiện đang cung ứng phổ biến các loại gấu nhồi bông hot trên thị phần. Xưởng cung ứng Thiên Nga chuyên may, thiết kế và phân phối. Những sản phẩm Thú nhồi bông cao cấp cho các shop, nhà sách và các siêu thị trên phạm vi toàn quốc.

Thú nhồi bông có nhiều loại và nhiều kích cỡ khác nhau. Với chất lượng bậc nhất giá bán hấp dẫn cho những doanh nghiệp giới thiệu sự kiện, truyền thông thương hiệu, xuất nhập khẩu. Sản phẩm chính: Thú nhồi bông 3D, gấu bông Viet Nam, gấu bông quà tặng, hội chợ, từ thiện, gấu bông khu game, gấu bông thanh lý,..

Thường xuyên cập nhật các mẫu hot nhất, rà soát tỷ mỉ trước khi tiến hành xuất kho. Giao hàng nhanh chỉ trong vòng vòng 24h, miễn phí giao hàng ra nhà xe tại khu vực HCM.

Xưởng mây gia công Thú Nhồi Bông Thỏ Ngọc

Xưởng may gia công thú nhồi bông Thỏ Ngọc chuyên nhận may gia công thú nhồi bông với số lượng lớn theo yêu cầu của khách hàng. Đối tượng mua hàng tiêu biểu đó là: Vietcombank, Uni Dry, Maximark, Co.op Mart hay Shinhan Bank,… Xưởng may gia công thú nhồi bông Thỏ Ngọc chuyên dụng cho các bạn bằng dịch vụ tốt nhất. Cho ra thị trường những sản phẩm chất lượng nhất, bao gồm:

 • Thú nhồi bông các loại: Gà bông, voi nhồi bông, trâu nước nhồi bông, mèo nhồi bông và nhiều loại khác
 • Nguyên liệu để  làm thú nhồi bông bao gồm những thành phần chính như là: Bông gòn, vải nỉ, vải Velboa,..
 • Và luôn đảm bảo: với thể cung ứng số lượng cho các đơn hàng lớn trong thời gian ngắn hạn
 • Nhận may gia công theo mọi thiết kế, mẫu mã của đối tượng tìm hàng.

Cát Tường Vy

Xưởng may gia công thú nhồi bông Cát Tường Vy chuyên phân phối các mặt hàng thú nhồi bông. Đây là Xưởng may gia công thú nhồi bông ở TPHCM sở hữu nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Xưởng đã và đang là đối tác của rất nhiều những nhãn hiệu. Làm việc dựa trên 5 chỉ tiêu lĩnh vực :

 • Trực tiếp cung cấp tất tần tật từ A – Z: Xưởng may gia công thú nhồi bông Cát Tường Vy là hãng cung cấp gấu bông trực tiếp ko qua các khâu trung gian nên người mua sẽ được an tâm về giá .
 • Phân phối thú nhồi bông đưa chất lượng tới người tiêu dùng: có nhóm nhân sự chuyên nghiệp. Luôn cho ra những loại hàng hóa thú nhồi bông chất lượng, nét chỉ may chu đáo .
 • Luôn cập nhật những dòng thú nhồi bông mới: với nhiều năm tại công tác trong việc cung ứng thú nhồi bông. Nên hạ tầng luôn cập nhật những trend trên thị trường. Xưởng đi đầu và cho ra những sản phẩm thú nhồi bông mới lạ và độc đáo .
 • Vận chuyển toàn quốc: hạ tầng cung ứng thú nhồi với trụ sở tại khu vực Hồ Chí Minh. Nên thuận tiện vận tải các hàng hóa thú nhồi bông tới khắp những thành phố trên phạm vi toàn quốc.
 • Giao hàng đúng thời hạn theo giao kèo như trên hợp đồng: Với việc có đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, Xưởng may gia công Cát Tường Vy sẽ giao hàng cho quý khách trong vòng 24h. Khi mà đã chốt đơn hàng – ko chỉ có thế,  xưởng sẽ hút chân ko gấu bông lúc đóng hàng để có thể giảm mức giá vận chuyển cho quý khách

Trên đây là những thông tin về xưởng may gia công thú nhồi bông mà chúng tôi muốn cung cấp cho các bạn. Nếu còn có những thắc mắc, mọi người hãy liên hệ với những thông tin chúng tôi để bên dưới để được hỗ trợ nhé.

Công ty TNHH XNK APIS

 • Hotline: 0931 499 522
 • Địa chỉ văn phòng: 7J đường DD12, Tân Hưng Thuận, Quận 12, HCM
 • Địa chỉ xưởng: 171/1D ấp Đông 1, xã Thới Tam Thôn, Huyện Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh
 • Website: Xuongmayapis.com
 • Instagram: xuongmayapis

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *