Apis – Xưởng may gia công quần áo thời trang uy tín 2023

xưởng may gia công quần áo thời trang

Bạn là người sáng lập một thương hiệu thời trang và bạn sắp bắt đầu công việc kinh doanh của riêng mình. Chắc chắn một trong những điều quan trọng nhất bạn cần làm đó là tìm nhà sản xuất, xưởng may gia công quần áo thời trang đáp ứng nhu cầu dệt, nhuộm, may, in của bạn. 

 • Có nguồn nguyên phụ liệu (vải, phụ kiện may mặc…) đa dạng, chất lượng cao
 • Công nghệ in đa dạng, chất liệu cao cấp, hàng trăm hiệu ứng in ấn, cập nhật liên tục 
 • Khả năng đáp ứng đơn hàng với MOQ (số lượng đặt hàng tối thiểu) vừa phải, không quá nhiều và linh hoạt 
 • Đặc biệt dịch vụ chuyên nghiệp, có thể tư vấn thiết kế và sản xuất chi tiết cho bạn khả năng tùy theo Ngân sách của bạn 

Nếu trước đây bạn đang băn khoăn không biết chọn xưởng may gia công quần áo thời trang nào, thì hôm nay có thể bạn đã đến điểm dừng cuối cùng, chào mừng bạn đến với Xưởng may gia công Apis – Xưởng may gia công quần áo thời trang, Chuyển đổi hàng may mặc hàng đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh.

xưởng may gia công quần áo thời trang
xưởng may gia công quần áo thời trang

Xưởng may Apis – Xưởng may gia công quần áo thời trang

Công ty TNHH XNK APIS: Được ra đời và phát triển vào năm 2015. Với nhiều năm kinh nghiệm sản xuất hàng may mặc. Trong lĩnh vực gia công hàng may mặc, chúng tôi là một trong những đơn vị sản xuất gia công hàng may mặc hàng đầu tại TP.HCM.

Tại sao chọn xưởng may gia công quần áo thời trang Apis

Thợ may kỹ thuật cao

Đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao là lợi thế lớn của chúng tôi. Apis tự tin đáp ứng mọi yêu cầu, tiêu chuẩn sản xuất cao nhất tại thị trường trong nước cũng như hàng xuất khẩu. Nhiều năm qua chúng tôi đã vinh dự thực hiện các đơn hàng xuất khẩu cho các thị trường nước ngoài cũng như các khách hàng gia công điển hình như: Middua, Heybee, CMK,…

Nguyên liệu cao cấp

Chúng tôi biết rằng ban đầu các thương hiệu thời trang sẽ không dễ dàng tìm được nguồn nguyên liệu chất lượng cao, đặc biệt là vải. Cần phải đặt hàng nhuộm với số lượng lớn để có được những loại vải chất lượng. Tất nhiên, bạn phải đầu tư rất nhiều vào chất lượng.

Ngược lại, nếu nguồn vốn hạn hẹp, bạn có thể may mắn tìm được những sản phẩm chất lượng cao với số lượng ít. 

Mua sắm tại cửa hàng bán lẻ trên thị trường, nhưng những mặt hàng này là hàng chờ bán, không rõ nguồn gốc, xuất xứ, ngày sản xuất và giao hàng không ổn định. (tạm gọi là “Hàng”), phần lớn là hàng thanh lý từ các nhà máy dệt, nhuộm tại Việt Nam.

xưởng may gia công quần áo thời trang
xưởng may gia công quần áo thời trang

Chúng tôi là một trong số ít xưởng may gia công quần áo thời trang có thể dệt/nhuộm vải theo yêu cầu của khách hàng. Bạn có thể yêu cầu các thông số của vải như:

 • Số lượng (khổ nhỏ) 
 • Thành phần sợi (cotton, spandex, polyester, tre, sợi hữu cơ…) 
 • Kiểu dệt (áo đơn, piqué, vải bông, lông cừu, quần áo thể thao…) 
 • Sản phẩm bề mặt – hoàn thiện (mịn, cứng, mịn, thô…) 
 • Đặc biệt, nguồn sợi của Apis được nhập khẩu từ các thương hiệu sợi hàng đầu thế giới như Creora (Hyosung), Itochu.

MOQ không quá lớn (Số lượng đặt hàng tối thiểu)

Xưởng may gia công quần áo thời trang là xưởng sản xuất quần áo công nghiệp, tuy nhiên chúng tôi vẫn có thể sản xuất các đơn hàng với số lượng không quá lớn để đáp ứng nhu cầu về mẫu mã và ngân sách khác nhau của các thương hiệu thời trang mới thành lập. Chỉ yêu cầu tối thiểu 60 sản phẩm/1 mẫu đối với các đơn hàng nhỏ.

Thiết kế, làm rập chuẩn

Một trong những lợi thế nổi bật của Apis trên thị trường là chúng tôi hỗ trợ thiết kế và in vi tính độ chính xác cao theo dáng áo mẫu của khách hàng. Xưởng may gia công quần áo thời trang Apis được miễn phí để thực hiện công việc. Mẫu may khi khách đặt (ký hợp đồng/đặt cọc). 

Lưu ý: Chúng tôi giữ nguyên mẫu đã may, chỉ cung cấp bảng size chi tiết cho khách hàng Giờ đây, bạn có thể dễ dàng tự thiết kế sản phẩm thời trang cho riêng mình mà không cần  lo xưởng có may mẫu áo riêng cho mình hay không. 

xưởng may gia công quần áo thời trang
xưởng may gia công quần áo thời trang

Tư vấn nhiệt tình

Đội ngũ nhân viên của Apis sẽ tư vấn về tất cả các yếu tố và tính chất của sản phẩm; Từ đó bạn có thể hiểu rõ hơn về sản phẩm mà mình đang làm và lựa chọn phương án sản xuất tốt nhất. Một kế hoạch phù hợp với ngân sách mục tiêu của bạn và tạo ra những sản phẩm chất lượng cao nhất. 

Liên hệ với chúng tôi

Công ty TNHH XNK APIS

 • Hotline: 0931 499 522
 • Địa chỉ văn phòng: 7J đường DD12, Tân Hưng Thuận, Quận 12, HCM
 • Địa chỉ xưởng: 171/1D ấp Đông 1, xã Thới Tam Thôn, Huyện Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh
 • Website: Xuongmayapis.com
 • Instagram: xuongmayapis

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *