Xưởng may gia công quần áo số lượng ít uy tín HCM

Bạn muốn thử sức với ngành buôn bán quần áo? Bởi thế, bạn muốn tìm kiếm xưởng may gia công quần áo số lượng ít để đặt đơn hàng với số lượng ít. Vậy chọn các xưởng may gia công số lượng ít sẽ có lợi thế gì người dùng? Hãy cùng Xưởng may gia công Apis cùng phân tích để tìm được đáp án nhé!

Lợi thế khi đặt may tại xưởng may gia công quần áo số lượng ít

1 số lợi thế cho bạn lúc đặt may tại những xưởng may gia công quần áo số lượng ít như sau:

 • Người mua ko cần phải bỏ ra nhiều vốn để có thể đặt các đơn hàng nhiều.
 • Các bạn cũng có thể thu hồi vốn một cách nhanh chóng.
 • Giảm đc những rủi ro về vốn đầu tư.
 • Có thể đặt may với các mẫu thiết kế khác nhau để đa dạng hóa các mặt hàng.
 • Hạn chế chi phí mua hàng cho khách hàng.

Lưu ý lúc đặt may tại xưởng may gia công quần áo số lượng ít

 • Có hai hình thức đặt may tại các xưởng may gia công quần áo số lượng ít bạn nên nắm kỹ. Đấy là sản xuất vải, hình mẫu thiết kế và người dùng đưa loại mẫu cho xưởng may tự chọn vải.
 • Người dùng cần phải đặt cọc đó là 50% giá thành của đơn hàng.
 • Người mua cần giao những loại vải, những phụ kiện cho bên may.
 • Việc ký kết hợp đồng đc ký hợp đồng trên ý thức tự nguyện của 2 bên.

Có các lợi thế trên càng giúp có đc những động lực để có thể chọn lựa lĩnh vực kinh doanh quần áo như này. Mong là những chia sẻ của bài viết sẽ giúp cho bạn thành công hơn khi muốn

Cách đặt may quần áo số lượng ít

Có hai bí quyết đặt may tại xưởng may gia công quần áo số lượng ít mà bạn cần tham khảo như sau:

Quý khách gửi mẫu, xưởng may sẽ tự chọn vải và hoàn tất việc may sản phẩm

Với cách này người mua sẽ có thể tự thiết kế được loại sản phẩm ưng ý của mình. Sau đấy, bạn chỉ cần đưa ra loại để cho xưởng may có thể chọn vải sao cho thích hợp có bề ngoài. Tiếp đến, sẽ là các giai đoạn cắt và may theo loại thiết kế mà bên đặt hàng đã đưa ra.

Sau khi hoàn thành sản phẩm sẽ được giao đến cho quý khách 1 cách nhanh chóng nhất. Khi nhận hàng, người mua nên kiểm tra từng sản phẩm để giảm thiểu xảy ra việc sai loại, ko đúng ngoại hình. Nếu phát hiện ra lỗi, bạn có thể liên hệ lại cho xưởng may giao công quần áo số lượng ít để đàm đạo. Khi này, 2 bên sẽ đưa ra đc phương án khắc phục hiệu quả nhất.

Khách hàng phân phối vải, kiểu dáng cho xưởng may gia công quần áo số lượng ít

Các bạn cần sản xuất phần lớn và chi tiết các thông tin trên sản phẩm cho xưởng may. Điều đó, giúp xưởng may thực hành gia công bản mẫu đc nhanh chóng và thuận tiện nhất. Dựa vào thông tin trên các thợ may có thương hiệu lâu năm sẽ cho ra những sản phẩm cuốn hút nhất.

Sau lúc giai đoạn đóng gói chấm dứt, đơn hàng sẽ đc gửi đến người dùng. Người mua cần trả tiền số tiền còn lại cho xưởng may lúc nhận được hàng. Xưởng may chỉ chịu trách nhiệm cho sản phẩm bị lỗi khi đã giao hàng đến tay khách đặt đơn hàng.

Chất lượng sản phẩm của xưởng may gia công quần áo số lượng ít

Các xưởng may gia công quần áo số lượng ít đều đưa ra những chất lượng sản phẩm là khác nhau. Điều đấy phụ thuộc vào yêu cầu cũng như giá cả của người dùng. Cụ thể được đưa ra như sau:

 • Hàng chất lượng tốt là các mặt hàng thích hợp với những đối tượng khách hàng. Những mặt hàng này sẽ đc người dùng yêu cầu đặt may để bán cho những người thu nhập phải chăng. Tuy nhiên, chất lượng của sản phẩm vẫn có thể dùng đc mà ko đc coi là quá tốt. Chất lượng thấp ở đây là vải ko đc tốt, kiểu dáng ko đc phong cách, mẫu mã đơn giản.
 • Hàng chất lượng phù hợp cho các cửa hàng bắt mắt hay những tổ chức vừa và nhỏ. Những shop này hướng đến các đối tượng người mua bình dân có mức thu nhập vừa đủ. 
 • Hàng có chất lượng cao thường sẽ đc trưng bày bán trong những shop thời trang cao cấp. Các xưởng may cam kết đầu ra của sản phẩm sẽ đạt chất lượng cao nhất khi đến tay khách hàng. Loại vải đc tuyển lựa kỹ lưỡng, những đường may tường tận và vô cùng tỷ mỉ, sẽ ko xảy ra lỗi dù nhỏ. Họa tiết và các phụ kiện đi kèm cũng đc tuyển lựa cẩn thận tường tận nhất để trang trí. Lúc ra thành phẩm, khâu cuối sẽ được kiểm duyệt chặt chẽ để tránh được tối đa các lỗi.

Mong rằng những thông tin ở trên giúp bạn biết thêm đc 1 số thông tin về xưởng may gia công quần áo số lượng ít. Ngoài ra, bạn cũng sẽ đc một số loại hàng đc phân chia khác nhau. Nếu có những thắc mắc, các bạn hãy liên hệ với những thông tin bên dưới để được hỗ trợ nhé.

Công ty TNHH XNK APIS

 • Hotline: 0931 499 522
 • Địa chỉ văn phòng: 7J đường DD12, Tân Hưng Thuận, Quận 12, HCM
 • Địa chỉ xưởng: 171/1D ấp Đông 1, xã Thới Tam Thôn, Huyện Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh
 • Website: Xuongmayapis.com
 • Instagram: xuongmayapis

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *