Xưởng may gia công đồ lót TPHCM 2024 – Xưởng may Apis

xưởng may gia công đồ lót TPHCM

Bạn đang tìm xưởng may gia công đồ lót TPHCM đẹp chất lượng theo xu hướng mới nhất? Bạn là người mới bắt đầu kinh doanh nội y, kinh doanh online? Bạn đang tìm nguồn hàng nội y nhập khẩu giá gốc (F0) để kinh doanh ? Bạn có thiết kế riêng, bạn muốn sản xuất độc quyền theo mẫu của mình? Bạn đang tìm nhà máy đủ quy mô, quy trình sản xuất chuyên nghiệp, kiểm soát chất lượng đầu vào đầu ra tốt?

Bạn đã kinh doanh đồ lót nhưng chưa hài lòng với nguồn hàng hiện tại. Bạn muốn tìm một nguồn mới hơn và tốt hơn? Bạn đang tìm nhà sản xuất có kinh nghiệm sản xuất hàng xuất khẩu cho thị trường Nhật Bản, Hàn Quốc, Châu Âu, Châu Phi và Châu Mỹ? 

Xưởng may gia công đồ lót TPHCM – Xưởng may gia công Apis luôn nhận giao hàng trên toàn quốc và đã xuất khẩu sản phẩm của mình sang các thị trường thời trang năng động nhất hiện nay.

xưởng may gia công đồ lót TPHCM
xưởng may gia công đồ lót TPHCM

Tiềm năng đồ lót trên thị trường

Khác với các sản phẩm đồ mặc ngoài thông thường, đồ lót tiếp xúc trực tiếp với da và có  ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe phụ khoa. Trường hợp điển hình: áo lót giá rẻ không mang lại sự nâng đỡ, thông thoáng và thoải mái cho người mặc, dẫn đến tình trạng bầu ngực lệch size, xung huyết, chảy xệ, ẩn kích ứng da và nhiều bệnh lý khác… Và không cần phải nói, đồ lót  rẻ tiền sẽ luôn tiềm ẩn những nguy cơ gây bệnh ảnh hưởng đến bộ phận nhạy cảm. 

Khoảng 8-10 năm trở lại đây, những sản phẩm đồ lót trôi nổi, bình dân đã xuất hiện từ Trung Quốc với giá chỉ 20.000 – 30.000 là mua có thể mua được số lượng nhiều cái.

Tuy nhiên, khi thu nhập và mức sống ngày càng được cải thiện, nam giới và phụ nữ hiện nay đang ưu tiên sử dụng những sản phẩm nội y độc đáo, chất lượng cao để đảm bảo sức khỏe và thể hiện thời trang của mình. Bây giờ một người sẵn sàng chi hơn 400.000 đồng, thậm chí hơn 1.000.000 VNĐ sở hữu những sản phẩm áo ngực, đồ lót định hình, quần lót có chất lượng cao cấp, mẫu mã vô cùng sắc sảo và đẹp là điều hết sức bình thường. 

Như vậy, nếu như bạn muốn lựa chọn, nắm bắt và khai thác thị trường nội y nghìn tỉ này một cách xuất sắc, thì những sản phẩm lựa chọn theo phân khúc cao cấp là sự lựa chọn hợp lý, vì hiện nay thị trường bình dân đã có dấu hiệu bão hòa và có xu hướng giảm tiêu thụ.

Với giá trị doanh thu lớn gấp 3 lần so với đồ nam, mặt hàng về nội y nữ sẽ luôn luôn được cân nhắc đầu tiên và trước nhất đối với các đại lý và cửa hàng. Do đó, việc tìm cho mình một xưởng may gia công đồ lót nội y fb uy tín là điều vô cùng cần thiết.

Giới thiệu xưởng may gia công đồ lót TPHCM – Xưởng may Apis

Apis là xưởng gia công đồ lót TPHCM nổi tiếng và uy tín. Chúng tôi may và cung cấp  đồ lót thiết kế cho nhiều cửa hàng tại thị trường TP.HCM, các cửa hàng bán lẻ trên toàn quốc và xuất khẩu với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, luôn cập nhật xu hướng thời trang tiên tiến của thế giới cũng như thị hiếu của người tiêu dùng Việt Nam, xưởng luôn liên tục thiết kế những bộ sưu tập đồ lót, nội y với kiểu dáng và mẫu mã đẹp nhất theo xu hướng mới nhất.

xưởng may gia công đồ lót TPHCM
xưởng may gia công đồ lót TPHCM

Quy trình đặt hàng tại xưởng may gia công đồ lót TPHCM – Xưởng may Apis

Bước 1: Sau khi tiếp nhận thông tin từ khách hàng, khách hàng có thể gửi nhu cầu thực tế của mình cho Apis kèm theo mẫu, hình ảnh hoặc bản phác thảo thực tế. 

Bước 2: Apis tư vấn và thống nhất với khách hàng về đơn giá, chất liệu, màu sắc, kích thước. 

Bước 3: Apis sẽ tiến hành lên mẫu thực tế dựa trên sự thống nhất giữa khách hàng và Misano. Giai đoạn này, khách hàng đặt cọc làm mẫu để Apis tiến hành triển khai mẫu theo yêu cầu của khách hàng. 

Bước 4: Apis sẽ gửi mẫu thực cho khách hàng nhiều lần để khách hàng xác nhận yêu cầu gia công, sau khi mẫu thật xác nhận xưởng may gia công đồ lót TPHCM Apis sẽ tiến hành sản xuất hàng loạt.

Bước 5: Sau khi khách hàng xác nhận mẫu thật, Apis sẽ sản xuất hàng loạt các size theo  chất liệu và màu sắc đã được khách hàng duyệt. Apis sẽ trưng bày cho khách hàng, mỗi bộ phận sẽ giữ một bộ, các mẫu đủ kích thước theo thông số kỹ thuật sẽ được trừ trực tiếp vào đơn hàng khi Apis sản xuất hàng loạt. Apis sẽ thông báo chính xác thời gian và lịch giao hàng cho quý khách. 

Bước 7: Đóng gói thành phẩm và giao hàng đến tay cho khách hàng.

Lý do bạn nên chọn Apis làm xưởng may gia công đồ lót TPHCM

Apis là xưởng may gia công đồ lót TPHCM, là thương hiệu hàng đầu trong ngành may mặc và đã xuất khẩu sang nhiều nước trên thế giới. Nguồn gốc nguyên liệu rõ ràng, đảm bảo chất lượng minh bạch và mua hàng giá gốc (F0), từ nhà máy Apis không qua bất kỳ “đơn vị kiểm soát” trung gian nào. Bạn yên tâm vì chúng tôi là XƯỞNG MAY GIA CÔNG ĐỒ LÓT TPHCM TỐT NHẤT và bán TRỰC TIẾP cho bạn. Đội ngũ thiết kế hoa văn giàu kinh nghiệm. Trải nghiệm sáng tạo mẫu mã đa dạng, đẹp và tinh tế, bắt kịp xu hướng thời trang mới nhất hiện nay.

xưởng may gia công đồ lót TPHCM
xưởng may gia công đồ lót TPHCM

Theo tiêu chuẩn quốc tế về đầu ra sản phẩm, được kiểm soát rất chặt chẽ để xuất khẩu, Apis còn đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng và nhận sản xuất sỉ đồ lót theo mẫu mã và theo yêu cầu chất lượng. Đảm bảo chất lượng, cam kết sản phẩm hoàn toàn đúng với thỏa thuận ban đầu. Đảm bảo ổn định nguồn hàng, tiến độ sản xuất, giao hàng đúng hẹn và đúng thời hạn cho khách hàng.

Thông tin liên hệ xưởng may gia công đồ lót TPHCM APis

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *