Tìm xưởng may gia công tại TP Hồ Chí Minh nhanh nhất 2024

tìm xưởng may gia công

Xã hội phát triển, nhu cầu mặc đẹp của con người ngày càng cao. Ngành công nghiệp thời trang cũng đang phát triển nhanh chóng. Các nhà máy gia công hàng may mặc không thể đóng góp âm thầm vào sự phát triển này. Nếu bạn làm trong lĩnh vực này thì việc hiểu  về xưởng may là vô cùng quan trọng. Bài viết của Xưởng may gia công Apis sẽ giúp bạn biết được những tiêu chí tìm xưởng may gia công chất lượng nhất.

Tìm xưởng may gia công tại Hồ Chí Minh

Xưởng may gia công là cơ sở độc lập chuyên cắt may theo thiết kế được giao. Xưởng may gia công đóng vai trò vô cùng quan trọng trong ngành thời trang, nhưng đó là nơi thích hợp cho các thiết kế sản phẩm. Từ các hãng thời trang lớn cho đến các shop thời trang nhỏ đều sử dụng xưởng may. Giao sản phẩm cho khách giúp chuyên môn hóa các công đoạn sản xuất. 

tìm xưởng may gia công
tìm xưởng may gia công

Đối với các chuỗi thời trang lớn, tìm xưởng may gia công số lượng ít hay cần tìm xưởng may gia công tphcm giúp tiết kiệm thời gian sản xuất, tăng năng suất. Bộ phận thiết kế sẽ có nhiều thời gian hơn để đầu tư vào chất lượng thiết kế cho ra thành phẩm. Đã đến lúc tập trung phát triển và hoàn thiện sản phẩm. Đối với những cửa hàng nhỏ, việc phân bổ bố trí xưởng gia công sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí. Bạn không mất tiền đầu tư vào các cơ sở và giữ chân nhân viên.

Từ đó, tỉ lệ thành công và chiến thắng sẽ lớn hơn. Gia công hàng may mặc ở Việt Nam rất đa dạng về quy mô sản xuất. Trước đây, các ông bố bà mẹ thường nhận gia công quần áo tại nhà để kiếm thêm thu nhập. Ngày nay, gia công phần mềm đang diễn ra trên quy mô lớn hơn, với nhiều cửa hàng sử dụng hàng chục đến hàng trăm người.

Tiêu chí tìm xưởng may gia công tại TPHCM

Hiện nay trên các vùng miền trên cả nước có rất nhiều địa điểm thu mua quần áo gia công. Các xưởng này nhận gia công từ cắt, may, mẫu, ngoại cỡ,… đến tư vấn chất liệu. Dưới đây là một số tiêu chí giúp bạn cần tìm xưởng may gia công TPHCM uy tín nhất. 

Chất lượng sản phẩm

Chất lượng sản phẩm luôn là tiêu chí hàng đầu trong mọi lĩnh vực và gia công hàng may mặc cũng không ngoại lệ. Hàng may mặc chất lượng cao phải có đường may cẩn thận, đều, chắc và ngay ngắn. Các vết cắt là sắc nét, hình dạng là đúng. Chất lượng của vải cũng rất quan trọng. Việc chọn loại vải phù hợp giúp truyền đạt ý đồ thiết kế.

Trải nghiệm 

Việt Nam là quốc gia phát triển về sản xuất và gia công các sản phẩm quần áo thời trang. Bằng chứng là nhiều thương hiệu thời trang hàng đầu thế giới đang đặt nhà máy gia công tại nước ta. Kinh nghiệm trong ngành may gia công ở nước ta nhìn chung khá cao. Bạn có thể dễ dàng tìm được những cửa hàng gia công có kinh nghiệm từ 5 năm trở lên.

Tuy nhiên, nếu thiết kế của bạn đòi hỏi kỹ thuật cắt và may phức tạp, bạn nên lựa chọn cẩn thận. Không phải xưởng nào cũng có kinh nghiệm may váy, vest hay đầm có hình dáng đặc biệt. Được thực hiện bởi các chuyên gia giàu kinh nghiệm, giá trị lớn hơn được tạo ra.

tìm xưởng may gia công

Tiến độ công việc 

Thị trường thời trang ngày nay đang phát triển nhanh chóng và mạnh nhất là thị trường thời trang nhanh. Khái niệm thời trang nhanh có nghĩa là xu hướng thời trang được cập nhật và thay đổi liên tục. Chu kỳ thời trang nhanh dẫn đến một xu hướng thời trang chết đi rất nhanh. Điều này buộc các nhà sản xuất thời trang phải chạy đua với thời gian.

Xưởng may phải hoàn thành đơn hàng trong thời gian thỏa thuận ngắn nhất. Nếu không đảm bảo tiến độ, thiệt hại cho công ty sẽ rất lớn. 

Cơ sở vật chất 

Cơ sở vật chất của xưởng may ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng sản phẩm được sản xuất ra. Các máy móc, thiết bị phục vụ trong quá trình gia công sẽ cần phải cải tiến để cho ra thành phẩm tốt nhất. Một phần chất lượng sản xuất ở đó trước khi hợp tác. 

Chính sách 

Trước đây, hầu hết các xưởng may chỉ nhận gia công số lượng lớn. Điều này khiến các cửa hàng có nhu cầu vừa và nhỏ khá khó khăn trong việc tìm đối tác gia công. Giải pháp thay thế là chọn người nhận để xử lý tại nhà theo lô nhỏ với năng suất thấp. Nhiều xưởng thậm chí còn nhận những đơn hàng nhỏ từ 10 đến 50 sản phẩm. Tuy nhiên giá sẽ không rẻ bằng những đơn hàng số lượng lớn. Bạn có thể giao dịch nhiều hơn với nhà máy.

tìm xưởng may gia công
tìm xưởng may gia công

Chính sách bảo mật cũng là điều cần chú ý khi chọn và tìm xưởng may gia công. Đặc biệt là với các hãng thời trang nổi tiếng. Không ai muốn thiết kế của họ bán được trước khi họ được bán. Vậy nên cần tìm xưởng may gia công hàng thời trang phải để ý chính sách và cam kết của xưởng để thiết kế không bị tuồn ra ngoài. Đây là những điểm cần lưu ý khi chọn nơi may gia công quần áo.

Bạn có thể tham khảo tại xưởng may APIS

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *