Hướng dẫn tìm xưởng may gia công hàng chợ uy tín 2023

tìm xưởng may gia công hàng chợ

Bạn đang tìm xưởng may gia công hàng chợ tại thị trường TP.HCM? Bạn có phải là nhà bán buôn, cửa hàng hoặc đại lý chuyên bán quần áo? Bạn cần tìm xưởng may gia công hàng chợ tại TP.HCM để dễ dàng phân phối sản phẩm đặc thù theo nhu cầu, giúp cửa hàng thời trang của bạn có nguồn hàng tốt hơn, nguồn hàng tận xưởng không qua trung gian, mẫu mã đa dạng và chất lượng sản phẩm ổn định. Hãy cùng Xưởng may gia công Apis tìm hiểu bài viết dưới đây để tìm xưởng may gia công hàng chợ chất lượng cho bạn nhé!

Cần tìm xưởng may gia công hàng chợ tphcm

Bạn cần tìm xưởng may gia công hàng chợ theo yêu cầu tại TP.HCM. Các bạn cần tìm mối may gia công bỏ sỉ cho các chợ đầu mối có xưởng tại tphcm. Xưởng may chuyên nhận may gia công giá rẻ theo yêu cầu. Bán sỉ quần áo chợ Hạnh Thông Tây, chợ An Đông, chợ Tân Bình? Tìm xưởng may chuyên gia công cho thị trường để dễ dàng nhập hàng tận gốc, mua sắm mọi lúc mọi nơi.

Bạn đang tìm xưởng may gia công hàng chợ chuyên bỏ hàng sỉ số lượng lớn cho các chợ đầu mối tại TP.HCM?

Tìm xưởng may gia công hàng chợ – Xưởng may Apis

Xưởng may gia công hàng chợ – Xưởng may Apis là xưởng may chuyên sản xuất và gia công các loại hàng may mặc với mẫu mã đa dạng theo yêu cầu của đối tác. Chúng tôi có kinh nghiệm bán buôn số lượng lớn cho các chợ chuyên sỉ quần áo, nguồn hàng quần áo chợ An Đông. Nếu bạn đang tìm xưởng may gia công hàng chợ các sản phẩm cho thị trường, hãy liên hệ với Xưởng may Apis, chúng tôi là nguồn hàng cho bạn để bạn có thể đảm bảo yên tâm về số lượng và chất lượng hàng bỏ sỉ TP.HCM.

Những loại quần áo Apis nhận gia công

Hiện tại, Xưởng may gia công Apis nhận may gia công các loại quần jean, áo sơ mi, kaki nam, nữ, trẻ em, đồng phục công ty, đồng phục học sinh cấp 1-2-3, đầm thiết kế, local brand cho các nhãn hàng và shop đồ thời trang, jumpsuit,… theo yêu cầu của sản phẩm đặt làm theo yêu cầu.

Đặc biệt: Chúng tôi chuyên sản xuất quần dài, áo, chân váy, đầm thiết kế, jumpsuit,…cho thị trường thời trang rộng lớn khắp cả nước và có cả hàng Việt Nam xuất khẩu. Xưởng may Apis luôn luôn đảm bảo làm hài lòng khách hàng từ những khách hàng khó tính nhất. Tạo được lòng tin cho khách hàng và danh tiếng của Apis có được ngày hôm nay chính là nhờ khách hàng cũ giới thiệu và truyền đi xa hơn. 

Tìm hiểu thêm về xưởng may gia công tại tphcm: May số lượng bao nhiêu? Chất lượng may ra sao? 

Apis hiện có

  • May gia công: tiếp nhận và chuẩn bị các loại quần áo thời trang theo yêu cầu của khách hàng. 
  • May quần jean nam/nữ: Chào mừng bạn đến với quần jean chuyên nghiệp chất lượng cao. Chuyên bỏ sỉ số lượng lớn cho các thương hiệu, chợ đầu mối, chuỗi cửa hàng, cửa hàng cá nhân… trên toàn quốc. 
  • Chuyên đầm thiết kế, chân váy, jumpsuit: Thế mạnh của Xưởng may gia công Apis là may quần jean trẻ em thời trang. Gia công theo đối tác thiết kế.
  • May đồng phục: Chúng tôi nhận may theo hợp đồng các loại đồng phục công ty, đồng phục học sinh cấp 1-2-3. Giá tốt và chất lượng ổn định theo yêu cầu của khách hàng. 
  • Nón các loại: Chúng tôi nhận may các loại mũ lưỡi trai, mũ lưỡi trai, nón lưỡi trai, mũ chống dịch, vành che dịch, mũ chống bụi… gia dụng hoặc xuất khẩu theo yêu cầu 
  • Khẩu trang: Nhận may các loại và may khẩu trang vải, khẩu trang vải 3D Polly, khẩu trang vải không dệt, khẩu trang vải kháng khuẩn cao cấp xuất khẩu quốc tế. 

Quy trình may gia công tại xưởng may Apis

Bước 1: Ra rập

Chúng tôi sẽ thống nhất với khách hàng về kiểu dáng và ra rập của sản phẩm để sản xuất hàng loạt

Bước 2: Lên mẫu

Từ rập đã được ra ở bước trên chúng tôi cho lên mẫu đề tối ưu phần cắt vải sao cho tiết kiệm nhất

Bước 3: Nhận đơn hàng

Sau khi thống nhất với khách hàng về mẫu mã và sản phẩm, chúng tôi sẽ tiến hành lên kế hoạch sản xuất.

Bước 4: Tiến hành may

Chúng tôi sẽ tiến hành may hàng loạt nhưng luôn tuân thủ những điều kiện chất lượng của sản phẩm

tìm xưởng may gia công hàng chợ
tìm xưởng may gia công hàng chợ

Bước 5: Thành phẩm

Sau khi sản phẩm đã được hoàn thành, chúng tôi sẽ kiểm tra lại chất lượng sản phẩm, quy cách và kích cỡ lần nữa

Bước 6: Đóng gói

Sản phẩm sẽ được đóng gói theo yêu cầu từ khách hàng theo những quy chuẩn riêng

Bước 7: Giao hàng

Đơn hàng sẽ được bàn giao cho khách hàng với đúng thời gian, chất lượng và số lượng sản phẩm khách hàng đã đặt.

Thông tin liên hệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *