Quần adidas: Hướng dẫn cách phân biệt quần chính hãng 2023

quần adidas

Adidas là một trong những thương hiệu thời trang hàng đầu trên thế giới, với rất nhiều sản phẩm đa dạng và phong phú được khách hàng ưa chuộng. Tuy nhiên, việc phân biệt quần adidas giả và thật là điều rất cần thiết với sự phát triển của thị trường hàng giả và hàng nhái hiện nay. Trong bài viết này, Xưởng may gia công Apis sẽ hướng dẫn bạn cách phân biệt quần adidas chính hãng để bạn có trải nghiệm tốt nhất.

Kiểm tra bao bì

Những thương hiệu thời trang lớn luôn rất chú trọng đến hình ảnh thương hiệu nên việc họ chú trọng đến bao bì sản phẩm là điều cần thiết. Và Adidas cũng không ngoại lệ. Khi kiểm tra sản phẩm đầu tiên bạn hãy xem bao bì của quần adidas có được đóng gói gọn gàng và in logo của hãng hay không. Phần in phải được rõ ràng, không bị mờ nhạt và nhàu nát. Nếu phần bao bì sản phẩm không được chỉnh chu hoặc in chữ không rõ ràng thì có thể đấy là quần hàng giả. 

quần adidas

Tag sản phẩm

Phần tag (nhãn mác) quần adidas sẽ được may liền vào quần và ghi đầy đủ thông tin về sản phẩm. Nếu phần mác quần có đầy đủ thông tin về sản phẩm như chất liệu, nguồn gốc sản xuất và được in rõ ràng thì đấy là hàng chính hãng. Có những chiếc quần sẽ không có phần tag hoặc chữ được in trên tag rất ẩu tả và mờ nhạt thì có thể chiếc quần đấy là hàng giả. 

quần adidas

Về phần nguồn gốc, nơi sản xuất của sản phẩm quần adidas sẽ được in trên mác với công thức như sau made in + tên nước sản xuất (Ví dụ Made in Vietnam)

  • Châu Á: đây chính là khu vực tập trung nhà máy adidas nhiều nhất trong tất cả những khu vực. Các nhà máy tập trung quy mô lớn ở các nước như Trung Quốc, Indonesia, Ấn Độ, Thái Lan, Việt Nam…
  • Châu Âu: nhà máy sản xuất tập trung nhiều ở nước Đức, tiếp đến là Ý, UK, Tây Ban Nha
  • Châu Mỹ: Canada, Brazil, Mexico…
  • Châu Phi: những sản phẩm của adidas chủ yếu được sản xuất tại Nam Phi

Chất liệu quần adidas

Tiếp theo, bạn nên kiểm tra chất liệu của sản phẩm. Thông tin chất liệu thường được ghi trên tag sản phẩm hoặc trên nhãn bên trong sản phẩm. Bạn nên kiểm tra kỹ các thông tin này để biết sản phẩm được làm từ chất liệu gì. 

quần adidas

Quần adidas chính hãng thường được làm từ chất liệu cao cấp và đặc biệt là chất liệu vải. Quần adidas chính hãng hầu hết được làm từ chất liệu tốt, an toàn cho da,  thấm hút mồ hôi tốt, thích hợp vận động và tạo cảm giác dễ chịu, thoải mái khi mặc. 

Chất liệu quần adidas chính hãng thường có độ co giãn cao, giúp sản phẩm ôm sát và thoải mái khi vận động. Bạn có thể kéo giãn sản phẩm để kiểm tra độ co giãn của chất liệu vải quần.

Kiểm tra size quần adidas

Nếu trước đó bạn đã có sản phẩm quần của adidas thì khi mua hãy chọn đúng size quần mà bạn đang mặc. Nếu lúc thử sản phẩm bạn cảm thấy không vừa vặn mà có cảm giác rộng hoặc chật hơn thì có thể đó là hàng giả. Bởi vì mỗi thương hiệu sẽ có một bảng size cố định cho sản phẩm. Vì vậy hãy thử sản phẩm và kiểm tra độ thoải mái khi mặc.

quần adidas

Mua tại cửa hàng chính hãng

Nếu bạn muốn mua sản phẩm adidas chính hãng, bạn nên đến các cửa hàng adidas chính hãng để mua sản phẩm. Để tìm cửa hàng adidas chính hãng, bạn có thể truy cập trang web adidas và sử dụng công cụ tìm kiếm cửa hàng để tìm cửa hàng adidas gần nhất.

Khi đến cửa hàng adidas chính hãng, bạn có thể yên tâm về tính chính hãng của sản phẩm và nhận được sự tư vấn từ nhân viên bán hàng về các sản phẩm và tính năng của chúng. Bạn cũng có thể thử sản phẩm và kiểm tra kích thước trước khi mua.

Ngoài ra, khi mua quần adidas tại cửa hàng, bạn cũng có thể được hưởng các ưu đãi và chính sách bảo hành của adidas. Hơn nữa, việc mua sản phẩm chính hãng sẽ giúp bạn đảm bảo chất lượng và tính năng của sản phẩm, tránh mua phải hàng giả hoặc hàng nhái.

Trên đây là những cách giúp bạn kiểm tra và phân biệt quần adidas chính hãng so với hàng giả. Tuy nhiên, cũng có trường hợp hàng giả được làm giống hệt chất liệu của sản phẩm chính hãng, vì vậy bạn nên kết hợp kiểm tra chất liệu với các phương pháp khác như kiểm tra logo, các chi tiết khác và mua sản phẩm từ các cửa hàng chính hãng uy tín để đảm bảo mua được sản phẩm chất lượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *