Bust là số đo gì? Ý nghĩa và phương pháp đo bust size 2023

Bust là số đo gì

Bust là số đo gì? Bust là một từ được sử dụng chủ yếu trong ngành công nghiệp làm đẹp và thời trang hàng ngày. Trong bài viết này của Xưởng may gia công Apis, bạn sẽ tìm hiểu về vòng một là gì, các khái niệm về áo ngực, cách đo áo ngực tốt nhất và một số khái niệm về số đo có liên quan. 

Bust là số đo gì 

Vòng ngực (Bust) là thuật ngữ được nhắc đến nhiều trong số đo cơ thể, đặc biệt là đối với chị em phụ nữ. Bust size được biết đến là từ dùng để chỉ kích thước của vòng ngực, kích thước vòng ngực được sử dụng theo nhiều cách đo lường khác nhau nhưng chủ yếu được tính bằng inch hay còn được viết tắt là in khoảng 2,54 cm). 

Bust là số đo gì
Bust là số đo gì

Với sự phát triển của thương mại điện tử, bạn rất dễ dàng đặt mua hàng từ nhiều quốc gia khác nhau như Mỹ, Anh, Pháp, Đức, Nhật,…  từ xa, cụ thể là Việt Nam. Vì mỗi người có một cơ thể với nhiều đặc điểm khác nhau nên việc chọn size ngực rất dễ gây nhầm lẫn cho bất kỳ khách hàng nào chưa có hiểu biết tối thiểu về sản phẩm này. 

Do đó, hiểu được kích thước vòng một của mình sẽ giúp việc mua sắm từ xa trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. 

Bust size chart là gì? 

Để có được thông tin chính xác nhất về bảng size vòng ngực, chúng ta cần hiểu số đo vòng ngực là gì. Bust size chart trong tiếng Anh có nghĩa là biểu đồ kích cỡ ngực. 

Mỗi nhà sản xuất có một biểu đồ kích thước ngực khác nhau cho mỗi thương hiệu. Do đó, điều rất quan trọng là phải thêm thông tin từ Bust size chart khi bạn thực hiện mọi giao dịch mua để quá trình mua sắm diễn ra suôn sẻ và không gặp sự cố. 

Bỏ ra vài phút đọc bảng size ngực để tránh hiểu lầm và phiền phức trong quá trình đổi trả là không thừa. 

Hãy xem các kích cỡ ngực khác nhau để biết thêm về các kích cỡ ngực khác nhau và từng khu vực, chẳng hạn như Mỹ, Anh, Nhật Bản, v.v. 

Kích thước vòng ngực có ý nghĩa gì? 

Ý nghĩa của size ngực là một từ được sử dụng nhiều, được hỏi đáp nhiều sau mỗi lần người dùng nắm thêm thông tin về ý nghĩa của số đo size ngực. 

Bust là số đo gì
Bust là số đo gì

Với những ai đã từng mua hàng và quan tâm đến size bản thân thì chắc không còn quá xa lạ với dạng câu hỏi này. Nhưng đối với những khách hàng bắt đầu quan tâm hơn, tầm quan trọng của size ngực là một sản phẩm được các thương hiệu và nhà sản xuất phản hồi và mô tả rất toàn diện về sản phẩm của họ. 

Kích cỡ vòng ngực thực sự là một yếu tố quyết định nhỏ khi bạn quyết định có tiếp tục mua hàng hay tham khảo các sản phẩm khác khi cân nhắc mua áo ngực hay không. 

Máy tính kích thước ngực là gì? 

Máy tính kích thước ngực là một thiết bị tự động đo và chuyển đổi kích thước của một số khu vực khác nhau. Phương pháp đo mạng này đang được phát triển và sử dụng ngày càng nhiều do tính tiện lợi mà nó mang lại. 

Mỗi khách hàng không còn cần phải đến tận nơi để kiểm tra các phép đo hoặc kiểm tra các mặt hàng gây ra các hiện tượng phức tạp và tốn thời gian. Máy tính size ngực ngày càng  mạnh mẽ để cuộc sống ngày càng hiện đại, kỹ thuật và chính xác hơn.  

Vậy Bust là số đo gì, Bust là số đo gì, Bust là số đo gì, Bust là số đo gì? Điều quan trọng được nhắc đến nhiều lần.

Phương pháp đo áo ngực tốt nhất 

Mỗi thương hiệu hay mẫu áo ngực đều có những quy tắc đo sản phẩm riêng. Tuy nhiên, áo ngực là sản phẩm được sử dụng nhiều, sử dụng hàng ngày nên cách đo lường cũng tăng dần. Số đo dưới đây có thể sẽ giúp bạn tư vấn và chọn size áo ngực trước khi quyết định mua hàng: 

Bước 1: Sử dụng số đo vòng ngực hoặc vòng ngực của bạn. Phép đo này rất đơn giản vì sử dụng dây đo, các phép đo được ghi lại trong quá trình đo. Quấn thước dây quanh cơ thể gần ngực để có số đo chính xác nhất. Ghi nhớ số đo của bạn và tiếp tục thực hiện bước 2. 

Bust là số đo gì
Bust là số đo gì

Bước 2: Tiếp tục dùng thước dây để đo phần giữa ngực hay còn gọi là lồng ngực. Quấn lỗ xỏ dây quanh tâm của bức tượng bán thân sao cho vừa vặn, không quá chặt hoặc quá  lỏng. Đo ngang ngực để tiếp tục so sánh với hộp do thương hiệu cung cấp. 

Chỉ với hai bước cơ bản, vòng một của bạn sẽ được xác định một cách chính xác nhất, đây là số đo chính xác nhất của hầu hết các thương hiệu bán sản phẩm này. Tuy nhiên, vẫn có trường hợp dáng áo được làm khác, nên tham khảo lời khuyên của những người bán hàng online. 

So sánh chúng cạnh nhau với các biểu đồ khổng lồ từ các thương hiệu khác nhau và tìm ra biểu đồ phù hợp nhất trước khi bạn quyết định mua hàng trực tuyến. Cách này đơn giản nhưng rất hiệu quả cho những ai không có nhiều thời gian.

Nếu bạn đang muốn kinh doanh mặt hàng về áo ngực và kiếm xưởng may gia công áo ngực để dễ dàng trong việc tìm nguồn hàng. Hãy đến với xưởng may gia công Apis – Xưởng may luôn được khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Với những ưu điểm như đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm và tạo mẫu nhanh chóng; thích ứng nhanh với sản phẩm và luôn bắt kịp được xu hướng của thị trường,…

Liên hệ với Apis

  • Công ty TNHH XNK APIS
  • Hotline: 0931 499 522
  • Địa chỉ văn phòng: 7J đường DD12, Tân Hưng Thuận, Quận 12, HCM
  • Địa chỉ xưởng: 171/1D ấp Đông 1, xã Thới Tam Thôn, Huyện Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh
  • Website: Xuongmayapis.com
  • Instagram: xuongmayapis

Bust là số đo gì, Bust là số đo gì 2023

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *