Các kiểu đồ mặc nhà thông dụng và các chất liệu cần tránh khi mua đồ mặc nhà

Các kiểu đồ mặc nhà thông dụng và các chất liệu cần tránh khi mua đồ mặc nhà

Đồ mặc nhà trang phục thoải mái và giản dị được thiết kế để mặc khi thư giãn tại nhà. Sau đây Xưởng may gia công Apis sẽ giới thiệu cho bạn một số kiểu đồ mặc nhà thông dụng:

1. Quần dài: 

Đồ mặc nhà
Đồ mặc nhà

Quần dài là loại quần ống rộng được làm từ các loại vải mềm mại và thoải mái, chẳng hạn như cotton hoặc modal. Chúng thường được kết hợp với một chiếc áo phù hợp hoặc một chiếc áo len ấm cúng.

2. Quần chạy bộ: 

Đồ mặc nhà
Đồ mặc nhà

Quần chạy bộ là một kiểu quần dài vừa vặn hơn thường được làm từ chất liệu co giãn, chẳng hạn như thun hoặc rayon. Chúng thoải mái và phong cách, đồng thời có thể được mặc với áo phông hoặc áo nỉ để có vẻ ngoài giản dị và ấm cúng.

3. Áo nỉ và áo hoodie: 

Đồ mặc nhà
Đồ mặc nhà

Áo nỉ và áo hoodie là món đồ mặc nhà không thể thiếu của phái đẹp. Chúng thoải mái và ấm áp, đồng thời có thể được mặc với quần legging hoặc quần chạy bộ để tạo nên một bộ trang phục ấm cúng và giản dị.

4. Quần legging: 

Quần legging
Quần legging

Quần legging là một lựa chọn thoải mái và linh hoạt cho trang phục ở nhà của phụ nữ. Chúng thường được làm từ chất liệu co giãn và thoáng khí, chẳng hạn như cotton hoặc spandex, đồng thời có thể mặc với áo phông hoặc áo nỉ để có vẻ ngoài thoải mái và giản dị.

5. Đồ ngủ: 

Đồ ngủ
Đồ ngủ

Đồ ngủ là một lựa chọn cổ điển cho đồ mặc nhà của nữ. Chúng thường được làm từ những chất liệu mềm mại và thoải mái, chẳng hạn như bông hoặc lụa, và có nhiều kiểu dáng khác nhau, từ những bộ cài khuy cổ điển cho đến những bộ dễ thương và ấm cúng.

6. Áo choàng: 

Áo choàng là lựa chọn ấm cúng và thoải mái cho đồ mặc nhà của phái đẹp. Chúng thường được làm từ chất liệu mềm và sang trọng, chẳng hạn như lông cừu hoặc vải bông, và có thể được mặc bên ngoài bộ đồ ngủ hoặc đồ mặc nhà để có thêm một lớp ấm áp.

Nhìn chung, trang phục ở nhà của phụ nữ hướng đến sự thoải mái và thư giãn. Cho dù bạn thích quần dài, quần chạy bộ, áo nỉ hay đồ ngủ, thì vẫn có rất nhiều lựa chọn giúp bạn thoải mái và ấm cúng khi ở nhà.

Khi mua quần áo mặc ở nhà, điều quan trọng là chọn chất liệu thoải mái, bền và thoáng khí. Dưới đây là một số chất liệu cần tránh khi mua đồ mặc nhà:

1. Vải tổng hợp:

Các loại vải tổng hợp như polyester hoặc nylon thường được sử dụng trong quần áo vì rẻ và dễ sản xuất, nhưng chúng không thoáng khí và có thể gây ra mồ hôi và khó chịu. Chúng cũng có xu hướng bị vón cục và sờn rách nhanh chóng, điều này có thể khiến chúng trở thành một lựa chọn không bền cho trang đồ mặc nhà.

2. Vải thô: 

Quần áo mặc ở nhà phải thoải mái, mềm mại, tốt nhất bạn nên tránh các loại vải thô, dễ gây xước như len hoặc cotton thô. Những loại vải này có thể gây khó chịu cho da và có thể gây ngứa hoặc kích ứng.

3. Vải dày: 

Quần áo mặc ở nhà nên nhẹ và thoáng khí, vì vậy tốt nhất bạn nên tránh các loại vải nặng hoặc cồng kềnh, chẳng hạn như len dày hoặc lông cừu dày. Những loại vải này có thể quá ấm và khó chịu, đặc biệt là những nơi có thời tiết nóng như sài gòn.

4. Các loại vải dễ nhăn: 

Quần áo mặc ở nhà phải dễ bảo quản, vì vậy tốt nhất bạn nên tránh các loại vải dễ nhăn, chẳng hạn như vải lanh hoặc lụa. Những loại vải này cần không phù hợp lắm để mặc hàng ngày.

5. Vải không co giãn: 

Đồ mặc nhà nhà phải thoải mái và dễ vận động, vì vậy tốt nhất bạn nên tránh các loại vải không co giãn hoặc mềm dẻo, chẳng hạn như denim cứng hoặc cotton không co giãn. Những loại vải này có thể gây gò bó và không thoải mái, đặc biệt nếu bạn đang nằm dài hoặc thư giãn ở nhà.

Nhìn chung, tốt nhất bạn nên chọn quần áo mặc ở nhà được làm từ chất liệu mềm mại và thoáng khí, chẳng hạn như cotton hoặc modal, dễ chăm sóc và thoải mái khi mặc. Bằng cách tránh các loại vải tổng hợp, vải thô, vải dày, vải dễ nhăn và vải không co giãn, bạn có thể đảm bảo rằng đồ mặc nhà của mình thoải mái, bền và thiết thực để mặc hàng ngày.

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH XNK APIS

Hotline: 0931 499 522

Địa chỉ văn phòng: 7J đường DD12, Tân Hưng Thuận, Quận 12, HCM

Địa chỉ xưởng: 171/1D ấp Đông 1, xã Thới Tam Thôn, Huyện Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh

Website: Xuongmayapis.com

Instagram: xuongmayapis

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *